Giới thiệu chung
Home

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Là một thành viên của Eagles Groups, chúng tôi - Eagles Beach Resort tự hào khẳng chất lượng và dịch vụ hoàn hảo mang đến những trải nghiệm mới lạ dành cho khách hàng.

Eagles Groups được biết đến là một công ty đầu tư và kinh doanh đa ngành nghề với hệ thống bao gồm Eagles House, Eagles Trading, Eagles Steel Industry, Eagles Tourist, Eagles Nature Coffee, Eagles Valley.

Eagles Beach Resort nổi lên tại khu vực biển Hòn Rơm, Phan Thiết, Bình Thuận như một ốc đảo xanh tiên phong trong việc kiến tạo những giá trị du lịch mới cho vùng biển đầy tiềm năng, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

NHÀ HÀNG BIỂN

Ăn sáng, trưa và tối, đặt tiệc gala và buffet BBQ khách đoàn

QUẦY PUB

Thưởng thức ly coctailk bên bờ cát trắng ngắm hoàng hôn

PHÒNG CAO CẤP

Toàn bộ kiến trúc xanh hoàn toàn mới, tiện nghi hoàn hảo

Chúng tôi đang đầu tư và nâng cấp cho những giai đoạn kế tiếp

02

CHUỖI RESORT

106

PHÒNG CAO CẤP

50

NHÂN VIÊN

09

DỊCH VỤ

Quầy pub nằm trong khuôn viên resort hướng biển, quý khách sẽ không cần tốn thời gian đi đâu cả mà có thể thưởng thức ly coctailk và lắng nghe điệu nhạc du dương bên làn sóng vỗ.

Hạng tầng mạng internet tốc độ cao phủ kín toàn bộ khuôn viên resort giúp quý khách hàng thỏa sức lướt web, xem phim và online 24/24.

Dịch vụ xe Limousine cao cấp đưa đón khách hàng ngày từ Sài Gòn về Phan Thiết và ngược lại. Giúp quý khách có những trải nghiệm du lịch trọn gói hoàn hảo nhất.

Hồ bơi ngoài trời mở cửa từ 4h00 sáng đến 20h00 tối với thiết kế hồ bơi 3D bên cạnh bờ biển giúp quý khách vừa xả stress vừa ngắm hoàng hôn.