Team Buiding “Truy tìm kho báu Đại Bàng” – Ngân hàng Agribank Quận 1

Ngày 24/03 vừa qua, đồng hành cùng Eagles Beach Resort, 30 thành viên của gia đình Agribank – Chi nhánh Quận 1 đã có một chương trình team building cực đã với những trò chơi đầy thú vị trong chuyến du lịch vừa qua.

Team Building “Truy tìm kho báu Đại Bàng”

Agribank – Chi nhánh Quận 1 là một trong những chi nhánh trực thuộc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Với mục tiêu chiếm lĩnh vị trí số 1 trong phân khúc thị trường tài chính ngân hàng, nhỏ và siêu nhỏ, Agribank – Chi nhánh Quận 1 luôn hướng tới xây dựng một tập thể thống nhất, gắn kết. Bởi vậy, bên cạnh việc thường xuyên tổ chức các diễn đàn, hội thảo nhằm tôn vinh tập thể, cá nhân đã có những cống hiến hết mình trong hoạt động kinh doanh. Agribank – Chi nhánh Quận 1 còn chú trọng tổ chức các hoạt động văn hóa nội bộ, tạo điều kiện cho tất cả thành viên gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng. Chương trình Team Building ngày 24/03 diễn ra tại Eagles Beach Resort vừa qua là một hoạt động như thế.

Mang chủ đề “Truy tìm kho báu Đại Bàng” – chuỗi game team building trong chương trình bao gồm: Lời chỉ dẫn của nhà tiên tri; Hành trang của dũng sĩ; Vượt sa mạc cát; Loài nhện trỗi dậy và Giải mật thư kho báu đã giúp cho các thành viên Agribank – Chi nhánh Quận 1 chung lưng đấu cật vượt qua thử thách và xích lại gần nhau hơn.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số hình ảnh của chương trình sau đây:

Trả lời